Mẫu mã thiết kế đa dạng

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất gia đình. Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng cho phòng khách, sử dụng cho phòng ngủ, sử dụng trong bếp và cả nhà vệ sinh.

 Không chỉ thể sàn gỗ công nghiệp cũng còn có rất nhiều những ứng dụng khác nữa. Chúng ta cùng xem những thiết kế nhà đẹp với sàn gỗ công nghiệp. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho chúng ta một không gian sang trọng và ấm cúng hơn, sàn gỗ công nghiệp cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình, lựa chọn theo màu sắc của những đồ nội thất khách trong nhà hay chọn sàn gỗ theo phong thủy chọn những màu sắc hợp với tuổi của gia chủ và màu sắc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Sàn gỗ công nghiệp có thành phần chính là bột gỗ tự nhiên nên không gây độc hại và an toàn khi sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp có thiết kế thêm hệ thống hèm khóa giúp cho việc lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn khi không phải sử dụng thêm những loại keo dính độc hại khác.

Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp vào mùa hè sẽ mát mẻ còn mùa đông thì ấm áp. Những ngày mưa gió hay trời nồm cũng không lo lắng ẩm mốc vì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ  như sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có khả năng chống thấm nước đến 72h nên có khả  năng chịu nước rất tốt.

Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi và giúp cho căn nhà của gia đình bạn có một không gian sang trọng và hiện đại hơn. Dưới đây sẽ là  thiết kế sàn gỗ sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

1
Bạn cần hỗ trợ?
0934 034 012