Sản phẩm Châu Âu chính hãng

Tất cả các sản phẩm Floortec sàn Châu Âu chính hãng phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Floortec.vn cũng rất tự hào về nghiên cứu và phát triển bộ phận mạnh mẽ hơn, mà liên tục đi lên với những phát triển mới chất lượng cao

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Châu Âu. Tất cả các sản phẩm mang tên Floortec phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Floortec cũng rất tự hào về nghiên cứu và phát triển bộ phận mạnh mẽ hơn, mà liên tục đi lên với những phát triển mới chất lượng cao.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Châu Âu ( Sàn gỗ CHLB Đức). Mọi người đang ngày càng chăm sóc cho một lối sống lành mạnh trong sự hài hòa với thiên nhiên. Điều này cũng bao gồm một môi trường sống được thiết kế có ý thức - nhất là ở các khu vực nhạy cảm, từ khách sạn đến các bệnh viện, từ nhà trẻ cho trẻ em đến nơi ở của chính mình. Với tính tương thích môi trường và sức khỏe của mình.

Về kích thước mang đến sự phù hợp với các kiểu dáng đảm bảo một cái nhìn hoàn hảo. Với nhiều qui cách Floortec mang đến khách hàng sự lựa chọn cho một không gian rộng hơn, theo sở thích của người tiêu dùng.

Các dòng sàn gỗ Floortec đưa ra thị trường được kiểm định kỹ và chất lượng nhất đáp ứng các nhu cầu cho một môi trường tự nhiên và khỏe mạnh. Đảm bảo không gian sống tốt nhất cho những người trẻ đến người lớn tuổi. Với một số ưu điểm sau đây:

-         Không gây hại sức khỏe

-         Bền vững sinh thái môi trường tự nhiên thông qua nhiều chứng chỉ quốc tế.

-         Dễ dàng vệ sinh, khử trùng và làm sạch

-         Độc đáo, sáng tạo, lựa chọn nhiều màu sắc và thiết kế.

Ứng dụng cho dịch vụ ăn uống và khách sạn: lần đầu luôn để lại ấn tượng tốt nhất trong mắt người tiêu dùng, đó là lý do tại sao những người cung cấp thực phẩm, quản lý khách sạn, dịch vụ đảm bảo không gian sạch để chứng minh được giá trị hấp dẫn của những nơi ăn uống và dịch vụ. Thông qua một số ưu điểm sau:

-         Không gian yên tĩnh và dễ chịu hơn.

-         Dễ  dàng làm sạch và duy trì không gian thoáng mát.

-         Kháng khuẩn là ưu điểm tốt cho những nơi như thế này.

-         Bề mặt độc đáo, sáng tạo cho  nhiều lựa chọn về màu sắc.

-         Bề mặt chống bám bẩn và tạo cái nhìn đẹp mãi.

-         Không gây hại cho sức khỏe vì sản phẩm Floortec không chứa hóa chất.

-         Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về sản phẩm này.

1
Bạn cần hỗ trợ?
0934 034 012