Tư vấn nhiệt tình miễn phí

Ngoài thế mạnh về sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý , thì yếu tố tạo dựng lòng tin trong tâm trí khách hàng chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình và chu đáo.

Chuyên viên tư vấn tại Floortec  không những có đầy đủ kiến thức về sản phẩm, còn có sự nhiệt tình, thân thiện, nhanh chóng mang lại sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng.

Với các kỹ năng chính : Giọng nói truyền cảm, thân thiện ; Có độ sâu rộng về kiến thức ; Tự tin vượt qua mọi trở ngại .Đam mê với công việc; Làm việc chăm chỉ; Có tính kỉ luật tốt; Suy nghĩ tích cực; Thuyết phục khách hàng; Có khả năng thích nghi tốt, quý khách hàng có thể yên tâm vì sự lựa chọn của mình.

1. Nhiệt tình thân thiện

Giọng nói niềm nở mang lại cảm giác gần gũi, thể hiện thiện chí hỗ trợ khách hàng. Đa số nhân viên chăm sóc khách hàng đều phải học cách “cười qua điện thoại”. Họ cho rằng khi cười, giọng nói sẽ truyền đến cảm xúc vui tươi để người nghe cảm nhận được sự thân thiện, thiện chí hỗ trợ khách hàng.

 2. Biết lắng nghe những gì khách hàng nói

Không chỉ phải giới thiệu sản phẩm một cách thỏa đáng mà có lúc còn phải giữ im lặng cần thiết để lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Như vậy, không chỉ khiến khách hàng cảm thấy được tôn trọng mà việc lắng nghe khách hàng còn giúp bạn có được những thông tin bạn muốn.

 3. Hiều vấn đề và giải quyết từ xa

Chỉ trong vài giây phút chuyên viên tư vấn phải biết được vấn đề của khách là gì và giải quyết từ xa một cách tận tình. Ngoài kiến thức chuyên môn, họ còn phải nhạy bén để phát hiện và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 4. Làm mới bản thân mỗi ngày

Để có thể trở thành một chuyên nghiệp tư vấn chuyên nghiệp, ngoài những tố chất đặc biệt, họ còn phải nỗ lực làm mới mình để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

5. Chu đáo ân cần

Chuyên viên tư vấn luôn giải đáp tất cả các câu hỏi thắc mắc của khách hàng trong bất kỳ tình huống nào. Với tiêu chí chuyên nghiệm cùng thái độ tích cực sẽ mang đến niềm vui, sự hài lòng cũng như nhu cầu hiện tại của khách hàng là như thế nào.

1
Bạn cần hỗ trợ?
0934 034 012