Sàn cao su EPDM

Ngành công nghiệp cung cấp sàn cao su với nhu cầu đáp ứng thị trường trong ngoài nước. Hàng công ty được sản xuất và phân phối toàn quốc với chất liệu bền. Đội ngũ kỹ thuật và tay nghề nhiều kinh nghiệm lót tấm sàn một cách chuyên nghiệp cao cấp. Giá sản phẩm cạnh tranh so với nhiều đối tác khác cùng ngành bởi sự khác biệt về đẳng cấp. Do nhiều yếu tố khác vì thế sàn cao su ngoài trời luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam lựa chọn. Để có một công trình hoàn thiện thì công ty Floortec luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu với những công trình thi công sàn cao su xứng tầm. Thể loại lắp đặt sàn cao su đang được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi chi phí lắp đặt thấp. Giá trị mang lại cao bởi hiện nay nhu cầu tập gym nâng cao sức khỏe con người càng gia tăng. Đòi hỏi phải có một phòng tập gym với đầy đủ với dụng cụ cũng như thảm lót tránh trơn trợt. Đó cũng chính là lí do ngành sản xuất thảm sàn cao su phòng gym ra đời để đáp ứng tiêu chí đó.

Ưu điểm của sàn cao su : Độ đàn hồi cao có khản năng hấp thụ lực kah1 tốt sức chống trượt và bền đẹp thân thiện với môi trường. Không độc hại độ bền khá cao tốt dành cho sức khỏe con người sản phẩm đang hot trên thị trường. Sàn cao su ngoài trời là một dòng sản phẩm đã có mặt tại nhiều nước phát triển ở Việt Nam, Châu Âu, Châu Á......Có cách đây đến hàng chục năm qua nên được quảng bá rộng rãi và được xem như một công trình kiến trúc. Với nhiều năm gần đây sàn cao su cao cấp  đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam gần đây và được lựa chọn là vật liệu hàng đầu. Lĩnh vực thi công trong ngành sân chơi cho trẻ em, phòng tập gym cao cấp hoặc là các sân chơi cho các nơi công cộng. 

Quý khách co nhu cầu muốn có một sản phẩm với hệ thống lắp đặt lớn hãy liên hệ chúng tôi. Đảm bảo khi tới đây sẽ được tư vấn miễn phí về giá cả cũng như tiến độ và chủng loại của tất cả các loại sàn tốt. Ra đời từ năm 2013 Floortec luôn khẳng định thế mạnh về tất cả các loại sàn từ ngàoi trước đến trong nhà. Thương hiệu Floortec đang được biết đến như một lĩnh vực tại thị trường chiếm lĩnh vị thế. Nhiều chủng loại sàn cao su giá rẻ, sàn gỗ, sàn vinyl nói chung là điểm đến cho một sự lựa chọn hoàn hảo.

EPDM là hợp chất polymer, được làm từ:
(1)   Ethylene (thường được chứa khoảng 45% - 85%, thành phần càng cao thì EPDM có mức chịu tải trọng cao hơn
(2)   Propylene
(3)   Dienes 
Cuộn cao su EPDM được làm từ hạt EPDM trộn với chất kết dính, nén lại ở nhiệt độ cao.
Mật độ các thành phần các chất trong quá trình sx hạt EPDM quyết định chất lượng của EPDM và cũng như sàn cao su EPDM cuộn. Vì vậy nhà sản xuất rất thận trọng khi chọn nguồn EPDM để sản xuất ra cuộn cao su. Sàn cao su mà Floortec nhập từ Đức và Malaysia dùng nguồn hạt EPDM từ Đức.

Đặc điểm:

Thành phâm là một khối cao su hình trụ (khối sp này cần có thời gian để thích nghi với môi trường nếu không cao su có nguy cơ bị giản nở sau khi thi công). Sau đó tùy theo độ dày khách hàng yêu cầu nhà máy sẽ lát cao su và phủ lớp mỏng để bảo vệ bề mặt trước khi đóng gói.
EPDM có thể tương thích với chất lỏng dể cháy, hợp chất xe-ton (có trong nước tiểu), nước nóng và lạnh, hoặc chất kềm.
EPDM cho thấy nó không tương thích với hợp chất có xăng, dầu, dầu hỏa và hợp chất béo, chất thơm, dung môi có chứa halogen và a xít cô đặc.
Đặc điểm nổi trội của EPDM là chịu nhiệt, cách điện, giảm âm, giảm ồn.

Ứng dụng:

Do đặc điểm giảm ồn, giảm sự rung chuyển, êm chân, sức chịu mài mòn cao mà lại có nhiều màu sắc hay dễ dàng tạo logo trên bề mặt nên sàn cao su EPDM là phương án tối ưu cho các
1.      Phòng tập thể thao (khu vực đặt máy, tạ, tiếp tân, meeting… ),
2.      Trường học (phòng tập kịch, phòng chơi trẻ em, hội nghị, hồ bơi và sân chơi trong nhà của trường, sân chơi trẻ em…),
3.      Văn phòng hay những phòng trưng bày triển lãm, trung tâm thương mại với thiết kế độc đáo nhiều màu sắc.
4.      Ngày nay người ta có xu hướng dùng cho khu vực sân bay.
1
Bạn cần hỗ trợ?
0934 034 012