Sàn Vinyl hèm khóa

Nhà cung cấp sàn vinyl giả gỗ cao cấp giá rẻ toàn toàn quốc với hệ thống bán hàng sàn vinyl lớn nhất miền Nam. Chúng tôi luôn tự hào là một công ty về sàn vinyl phân phối toàn quốc nhận thi công sàn vinyl các loại.

Sàn vinyl ứng dụng dành cho bệnh viện, trường học, trẻ em, sân bay, thương mại, y tế, sàn vinyl ITEC, sàn vinyl Floortec. Sàn Vinyl giả gỗ là một loại vật liệu sàn hoàn toàn mới và đang dần trở nên thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Nhận thi công sàn vinyl giá rẻ đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền, tính chống thấm vượt trội và tính thẩm mĩ tuyệt vời của sàn gỗ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm sàn vinyl giá rẻ cao cấp chất lượng. Nhưng để phân biệt được sàn vinyl thật hay giả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Công ty Floortec chuyên sản xuất và phân phối các loại sàn nhà được khách hàng ưa chuộng nhất nhiện nay. Các công trình tại đô thị lớn hầu hết đều gia công lại và được đẩy sang đối tác của chúng tôi. Vì thế chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị mang lại sản phẩm cao cấp chất lượng tại thị trường Việt Nam. 


báo giá sàn nhựa vinylsàn vinyl giả gỗsàn vinyl là gìsàn vinyl galaxythi công sàn vinylsàn vinyl cuộnsàn vinyl chống tĩnh điệnsàn vinyl bệnh viện...Là những cụm từ khóa đang tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. giá sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vinyl galaxy, thi công sàn nhựa vinyl, sàn nhựa vinyl hà nội, sàn nhựa vinyl là gì, sàn nhựa giá rẻ tphcm, sàn nhựa vinyl tphcm...Những ưu đặc điểm nổi bật của sản phẩm vinyl nói chung đều mang lợi công dụng ưu việt bởi tính năng bền vững. Chịu thấm nước và cách nhiệt tốt nhất hiện nay với bảo hành lâu năm.
Phân loại:
 Floortec có rất nhiều màu sắc và kết cấu bề mặt để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Quý khách còn có thể lựa chọ dạng tấm hay dạng cuộn để có thể lắp đặt phù hợp với nhu cầu và phong cách của mỗi người.

  • Tạo sự thoải mái khi sử dụng, rất êm chân
  • Thiết kế đa dạng, hoa văn độc đáo tạo nên bức tranh toàn cảnh cực kì sang trọng
  • Hạn chế được nhược điểm của thảm là khó vệ sinh, dễ sụp lún sau một thời gian sử dụng
  • Cách âm, cách nhiệt rất tốt
  • Hoàn toàn không thấm nước, chống bụi, chống khuẩn, dễ dàng làm sạch những vết bẩn cứng đầu như rượu vang, café, mứt trái cây và máu
  • Rất bền và rất khó bị xuống màu trong quá trình sử dụng.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
0934 034 012